ตะกร้า 0

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 8CT - 500 ml.

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า :
VTM-2021009
1,280 บาท

8ct oil เป็นน้ำมันกรดไขมันอิ่มตัวโมเลกุลยาวขนาดกลาง กระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสำหรับกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน น้ำมันดี ทานได้ทุกวัน เพียงครั้งละ 15 ml.


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 8CT - 500 ml.
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 8CT - 500 ml.

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 8CT - 500 ml.

เอธซีที เป็นออยล์ชนิดหนึ่ง จัดเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ แตกต่างจากน้ำมันรับประทานทั่วไป เพราะมีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็ก ที่สามารถถูกดูดซึมง่าย ถูกย่อย และนำไปใช้เป็นพลังงานได้ทันที รวมถึงกระบวนการเผาผลาญต่างๆ ก็จะถูกกระตุ้นให้ทำงานได้ดีขึ้น อัตราการเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มขึ้นอีกหลายชั่วโมง เสริมคุณประโยชน์ด้วย #Astaxanthin #Omega369 #Sesamin ป้องกันอนุมูลอิสระ ทำให้สมองสดชื่น ให้พลังงานสูง อิ่มง่าย อิ่มนาน กินน้อยลง แถมยังช่วยดึงไขมันสะสมใต้ผิวหนังออกมาใช้อีกด้วย 8CT เปรียบเหมือนเป็นแหล่งพลังงานประสิทธิภาพสูง ช่วยจ่ายพลังงานให้ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และกระบวนการเผาผลาญจะให้คีโต (A Natural Source of Ketones) ซึ่งเป็นพลังงานสำคัญสำหรับเซลล์สมอง จึงช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ตื่นขึ้น กระปรี้กระเปร่า พร้อมทำกิจกรรมต่างในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่ เอธซีที ช่วยปลุกความสดชื่นได้ทันที ให้พลังงาน ไม่สะสม ใช้ได้ทันที

คุณสมบัติ

- NATURE HIGH PERFORMANCE OIL กรดไขมันอิ่มตัวสายโมเลกุลขนาดกลาง C8 ที่ร่างกายย่อยได้ง่าย ดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้เร็ว และเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่สะสม ใช้ได้ทันที
- OMEGA 3 ช่วยให้ระบบหลอดเลือดหัวใจทำงานดีขึ้น ระบบประสาทและความจำดีขึ้น และมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ บำรุงสายตา สมอง และความจำ
- OMEGA 6 ช่วยให้ระบบหลอดเลือดหัวใจทำงานดีขึ้น ช่วยลดอาการอักเสบ และอาการปวดตามร่างกาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดปัญหาผิวหนัง ทำงานควบคู่กับโอเมก้า 3
- OMEGA 9 มีคุณสมบัติคล้ายกับโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 รวมทั้งยังช่วยเสริมฤทธิ์ของสารทั้ง 2 ตัวให้ทำงานดียิ่งขึ้น ช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ลดภาวะเสี่ยงในกลุ่มโรคหลอดเลือดตีบ
- ASTAXANTHIN สกัดจากสาหร่ายสีแดง Haematococcus Pluvialis ช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ในอวัยวะต่างๆ ของร่างกายทั้งภายในและภายนอก และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
- SESAMIN สารลิกแนน (Lignans) ที่พบมากในงาดำ มีคุณสมบัติทางชีวภาพสูงมาก มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องระบบประสาทและลดภาวะกระดูกพรุน

การรับประทาน

- เริ่มทาน 15 มล (1ชต) ต่อครั้งหลังอาหารเช้า และเมื่อร่างกายต้องการพลังงาน
- สามารถรับประทานโดยตรง หรือผสมในเครื่องดื่มร้อนเย็น ผักสลัด และอาหารจานโปรด
- ในบางท่านอาจมีอาการมวลท้อง และขับถ่าย ให้ลดปริมาณการรับประทานลง

อย. 11-1-13958-5-0149

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 8CT - 500 ml.
ให้คะแนนของคุณ
Brand Description
History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.