ตะกร้า 0

forerunner 255

สินค้าหมด
รหัสสินค้า :
forerunner 255

FORERUNNER 255 สมาร์ทวอทช์ ระบบ GPS สำหรับนักวิ่ง

 

forerunner 255
forerunner 255 forerunner 255 forerunner 255 forerunner 255 forerunner 255 forerunner 255 Garmin Forerunner 255 - Why Do We Run?

วิ่งในระดับที่สูงขึ้น

คุณกำลังพัฒนาไปข้างหน้า ตอนนี้ดูขั้นตอนต่อไปกัน รับข้อมูลเชิงลึกด้านการฝึกและการฟื้นฟูที่คุณต้องการเพื่อให้มีเวลาที่ดีที่สุด

 

 

รับภาพรวม การนอน สถานะ HRV และการออกกำลังกายประจำวันพร้อมรายงานตอนเช้า

 

 

ชาร์จน้อยลงแต่ฝึกได้มากขึ้นด้วยระยะเวลาการใช้งานนานสูงสุดถึง 6.5 ชั่วโมงในโหมด GPS และเพลง

 

 

ก้าวข้ามขีดจำกัดของคุณด้วยคุณสมบัติไตรกีฬาในตัวและโปรไฟล์กิจกรรมมากกว่า 30 โปรไฟล์

 

 

วางแผนกลยุทธ์ของคุณด้วยรายละเอียดเส้นทาง สภาพอากาศ และอื่นๆอีกมากมาย บนวิจิทการแข่งขัน

 

 

เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกขั้นสูง รวมถึงสถานะอัตราการแปรผันของระบบการเต้นของหัวใจ (HRV)

 

 

ชำระค่ากาแฟหลังการออกกำลังของคุณง่ายๆด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay/Rabbit Card

 

พร้อมแล้วสำหรับการวิ่งยาว

ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุดถึง 12 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์และสูงสุดถึง 26ชั่วโมงในโหมด GPS ฟังเพลง

น้ำหนักเบาดั่งขนนก

ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยและเฟรม 1.4 ออนซ์ คุณจะเกือบลืมไปเลยว่าคุณกำลังใส่ Forerunner 255 อยู่ แต่จะรู้สึกแปลกๆเมื่อไม่ได้ใส่

วัสดุที่พร้อมซับเหงื่อ

มาพร้อมปุ่มที่ใช้งานง่ายและสายซิลิโคน นาฬิกานี้พร้อมที่จะถูกสวมใส่ มาพร้อมกับ Corning® Gorilla® Glass3 ที่ทนทาน

เบาบนข้อมือ แต่คุณสมบัติไม่เบา

รายงานตอนเช้า

รับภาพรวมของการนอนหลับ แนวโน้มการฟื้นฟู และการฝึกของคุณทันทีที่คุณตื่น

สถานะ HRV

รับความเข้าใจเชิงลึกของสุขภาพโดยรวมและประสิทธิภาพการฝึกของคุณผ่าน สถานะ HRV โดยใช้เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาโดยทีม Firstbeat Analytics ของเรา

แอฟกีฬาในตัว

นอกเหนือไปจากโปรไฟล์กิจกรรมในตัวมากกว่า 30 รายการ โปรไฟล์กิจกรรมไตรกีฬาเป็นอีกหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในซีรีส์ Forerunner 255 สำหรับการแข่งขัน และ บริคเทรนนิ่ง สามารถเปลี่ยนไปสู่กิจกรรมถัดไปด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว

วิจิทการแข่งขัน

พร้อมสำหรับการแข่งครั้งถัดไปของคุณด้วยเคล็ดลับการฝึกและเวลาคาดการณ์ที่จะจบ โดยอิงจากรายละเอียดเส้นทาง สภาพอากาศ และประสิทธิภาพของร่างกาย

คำแนะนำการออกกำลังกายรายวัน

ดูข้อมูลแนะนำการออกกำลังกายทั้งสัปดาห์ ซึ่งปรับหลังจากทุกครั้งที่วิ่งเพื่อให้เข้ากับประสิทธิภาพและการฟื้นฟู เช่นเดียวกับการแข่งขันที่กำลังมาถึงในปฏิทินของแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect ของคุณ

GARMIN COACH

รับแผนการฝึกฝนฟรี จากโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่จะปรับแผนการฝึกให้เข้ากับคุณและเป้าหมาย เชื่อมต่อการออกกำลังกายไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณโดยตรง

พลังในการวิ่ง

รับการวัดอย่างต่อเนื่องบนข้อมือของคุณว่าคุณใช้พลังมากเท่าไหร่ขณะที่คุณกำลังวิ่งอยู่3

เวลาฟื้นฟูร่างกาย

รู้ว่าร่างกายต้องใช้เวลาฟื้นฟูนานเท่าไหร่ก่อนที่เราจะพร้อมกับการออกกำลังกายแบบหนักครั้งถัดไป โดยวัดจากการฝึกครั้งล่าสุด ความเครียดโดยรวม การนอนและกิจกรรมอื่นๆนอกเหนือจากการออกกำลังกาย3

PACEPRO FEATURE

ช่วยให้คุณวางแผนวันแข่งขัน โดยโหมดนี้จะช่วยบอก GPS-based pace สำหรับแต่ละสนามและระยะทาง ให้คุณสามารถปรับความพยายามเพื่อสำหรับสิ่งที่จะมาข้างหน้า

สถานะการฝึกซ้อม

รับข้อมูลเกี่ยวกับความหนักในการฝึกของคุณ และไม่ว่าคุณจะฝึกอย่างเป็นประจำ อยู่ในสภาพพีค หรือซ้อมหนักเกินไป โดยวัดจากประวัติการออกกำลังกายล่าสุดและตัวชี้วัดประสิทธิภาพการฝึก เช่น สถานะ HRV

ปริมาณการฝึกซ้อม

เปรียบเทียบความหนักในการการออกกำลังกายล่าสุดของคุณกับค่าการฝึกซ้อมที่เหมาะสมและประวัติการฝึกของคุณ

TRAINING EFFECT

ดูว่าการออกกำลังกายของคุณส่งผลต่อการพัฒนาความอึด ความเร็ว และพลัง ด้วยฟีดแบ็คจาก Training Effect ทั้งการออกกำลังกายแบบ แอโรบิคและแอนแอโรบิค

Lorem ipsum dolor sit amet

สภาพสมรรถนะ

เมื่อคุณวิ่ง ระบบจะวิเคราะห์ pace และ อัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อที่จะประเมินความสามารถในการวิ่งแบบเรียลไทม์.

RUNNING DYNAMICS

เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่รองรับ3 Forerunner 255 จะวัดเมตริกการวิ่งที่สำคัญ ต่าง ๆ เช่น cadence ช่วงก้าวยาว เวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่งและสมดุล ค่าการโยกตัวขณะวิ่งและ อัตราส่วนแนวดิ่ง

สร้างคอร์สต่างๆ ได้มากมาย

สร้างเส้นทางในแอป Garmin Connect คุณจะไม่มีทางหมดเส้นทาง ที่คุณอยากวิ่งไปเยือน หรือสามารถวางแผนบน แพลตฟอร์มอื่น เช่น Strava และ Komoot ซึ่งจะซิงค์อัตโนมัติไปยังนาฬิกา Forerunner ของคุณ

RACE PREDICTOR

รับเวลาคาดการณ์ที่จะเข้าเส้นชัย สำหรับ 5K 10K - หรือแม้กระทั่ง มาราธอน - ด้วยเครื่องมือเฉพาะทางที่จะประเมินข้อมูลจากระดับความฟิตและประวัติการฝึกของคุณ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการแข่งขัน

Lorem ipsum dolor sit amet

CROSS-TRAINING

ผสมผสานการฝึกของคุณกับ หลายประเภทแบบการออกกำลังกาย เช่น Free HIIT strength cardio yoga และ Pilates ทุกโหมดจะโหลดมาอยู่ในนาฬิกาแบบล่วงหน้า หรือว่าคุณจะเลือกที่จะโหลดโหมดอื่นๆได้จาก แอป Garmin Connect

ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพ

วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ

รับข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมการแจ้งเตือนหากอัตราการเต้นของหัวใจของคุณสูงหรือต่ำเกินไปในขณะที่คุณหยุดพัก วัดว่าหัวใจของคุณทำงานหนักแค่ไหนในระหว่างทำกิจกรรมแม้อยู่ใต้น้ำ1

ติดตามพลังงาน BODY BATTERY

ติดตามระดับพลังงานของร่างกายคุณเพื่อหาช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมและการพักผ่อน1.

การติดตามการนอนอย่างครบถ้วน พร้อมคะแนนการนอน

รับคะแนนการนอนสำหรับคุณภาพการนอนของคุณ และข้อมูลเชิงลึก เพื่อการปรับปรุงการนอนให้ดียิ่งขึ้น แม้กระทั่งติดตามระดับการนอนที่แตกต่างกัน รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจ ความเครียด Pulse Ox4 และการหายใจ

เซนเซอร์ PULSE OX

เซ็นเซอร์ที่ข้อมือ4 ตรวจจับระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อช่วยการตรวจจับและวัดข้อมูลการนอนขั้นสูงและการปรับตัวเข้ากับระดับความสูง

การติดตามสุขภาพของผู้หญิง

ใช้แอป Garmin Connect ติดตามรอบประจำเดือนหรือการตั้งครรภ์ของคุณ บันทึกอาการต่าง ๆ ได้ความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายและโภชนาการ และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณยังสามารถรับข้อมูลบนข้อมือของคุณได้ด้วยวิจิท Menstrual Cycle Tracking และแอป Pregnancy Tracking

นาที ความหนักหน่วง

ถูกพัฒนาตามมาตรฐาน CDC และ WHO คุณสามารถรับข้อมูลเชิงลึกแบบทันทีของนาทีความหนักหน่วงในชีวิตประจำวันของคุณแ ละวิธีที่จะทำให้ได้มา

การติดตามความเครียดตลอดทั้งวัน

ช่วยแจ้งว่าคุณมีวันที่สงบ สมดุล วันที่เครียด การแจ้งเตือนให้ผ่อนคลาย สามารถแจ้งเตือนให้คุณทำกิจกรรมการหายใจสั้น ๆ ได้เมื่อคุณรู้สึกเครียด

Lorem ipsum dolor sit amet

คุณสมบัติ HEALTH SNAPSHOT

บันทึกกิจกรรมเป็นเวลา 2 นาที เพื่อดูสถิติที่สำคัญ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ2 heart rate variability, Pulse Ox3 การหายใจ และ ความเครียด จากนั้นสามารถรายงานสถิติเหล่านี้ไปยังแอป Garmin Connect บนสมาร์ทโฟนที่เพื่อแชร์สถิติ

 

เชื่อมต่อทุกก้าว

รองรับ MULTI- BAND GNSS

คุณสามารถเข้าใช้ระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลกหลายดวง (GPS, GLONASS และ Galileo) ทำให้สามารถรับสัญญาณดาวเทียมในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยได้ดีกว่าดาวเทียม GPS เพียงย่านเดียว

GARMIN PAY/ RABBIT CARD

ชำระเงินได้สบาย ๆ ด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay6 ผ่าน ผู้ให้บริการที่เข้าร่วมต่างๆ และยังมาพร้อมกับบัตรแรบบิต แตะง่ายจ่ายสะดวกพร้อมไปกับคุณทุกที่ เพียงแค่นี้ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้นๆ

การแจ้งเตือนอัจฉริยะ

รับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากนาฬิกาข้อมือของคุณระหว่างจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่าง ๆ

หากคุณรู้สึกไม่ปลอดภัยหรือหากนาฬิกาของคุณสัมผัสได้ว่าเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้น คุณสมบัติการช่วยเหลือ และการตรวจจับเหตุฉุกเฉิน5 จะส่งตำแหน่งที่อยู่ของคุณไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉิน การตรวจจับเหตุการณ์ถูกเปิดใช้งานเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับโปรไฟล์กิจกรรมที่เลือกเท่านั้น

คุณสมบัติ LIVETRACK

ใช้ LiveTrack เพื่อให้เพื่อนและครอบครัวของคุณติดตามตำแหน่งที่อยู่ของคุณได้แบบเรียลไทม์5 และยังสามารถดูเส้นทางที่คุณวางแผนไว้ล่วงหน้าได้อีกด้วย มั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะรู้ทุกตำแหน่งการวิ่งของคุณได้อย่างแน่นอน

แอป GARMIN CONNECT

เชื่อมต่อและแข่งขันกับเพื่อนบนแอป Garmin Connect และติดตามความคืบหน้าบนตราการแข่งขัน

ร้านค้า CONNECT IQ

ดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกาแบบปรับแต่งเอง เพิ่มช่องข้อมูล รับแอปและวิจิทต่าง ๆ จากร้านค้า Connect IQ ที่ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนที่รองรับของคุณ

 

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:forerunner 255
ให้คะแนนของคุณ
Brand Description
History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.