ตะกร้า 0

Garmin นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Approach S62

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า :
Approach 62
16,990 บาท

Approach S62 นาฬิกากอล์ฟระดับพรีเมี่ยมระบบ GPS ที่รวมแผนที่แบบเต็มสีสันพร้อมข้อมูลที่สำคัญต่างๆบนข้อมือของคุณ รวมถึงการติดตามการตีลูกด้วย Approach CT10 เซนเซอร์ติดตามไม้กอล์ฟ

Garmin นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Approach S62
Garmin นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Approach S62 Garmin นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Approach S62

Garmin Approach S62 นาฬิกากอล์ฟหน้าจอสีระบบสัมผัส พร้อมแผนที่ข้อมูลสนามทั่วโลกกว่า 41,000 สนาม

Garmin Approach S62

คุณสมบัติ

  • Approach S62 นาฬิกากอล์ฟระดับพรีเมี่ยมระบบ GPS ที่รวมแผนที่แบบเต็มสีสันพร้อมข้อมูลที่สำคัญต่างๆบนข้อมือของคุณ
  • หน้าจอสีระบบสัมผัสมองเห็นชัดแม้กลางแดดจ้า
  • แผนที่สนามกว่า 42,000 สนามทั่วโลก
  • คำนวนระยะอัตโนมัติ มั่นใจทุกช็อต
  • สถิติและข้อมูล รวมจบในที่เดียว
  • มี Health Tracking และ App กีฬาอื่นๆ

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, นาฬิกาดิจิทัล และ ข้อความพูดว่า "GARMIN. WE'VE GOT YOUR GAME Garmin Approach S62 นาฬิกากอล์ฟ GPS ระดับพรีเมี่ยม ทุกข้อมูลที่สำคัญในการเล่นกอล์ฟ ทุกข้อมูลที่สำคัญใน รวมไว้ที่ข้อมือคุณ #1 Par 172 153 136 å แผนที่สนามกอล์ฟมากกว่า 42,000 สนามทั่วโลก gis"

นอกจากการเป็นผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพในการออกรอบที่สนามกอล์ฟแล้ว Approach S62 ยังมี ฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจในฐานะ Smartwatch สำหรับไลฟ์สไตล์นอกสนามกอล์ฟอีกด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "GARMIN. 当火 119 119 119 #1Par4 172 153 136~ APPROACH S62 นาฬิกากอล์ฟ GPS ระดับพรีเมี่ยม เมี่ยม gis"

ฟังก์ชันอีกระดับที่ไม่ควรพลาด

1. Multi-Sport App นอกจากฟังก์ชันสำหรับการเล่นกอล์ฟแล้ว Approach S62 ก็ยังมีฟังก์ชันสำหรับกีฬาอีกหลากหลายประเภทให้เลือกเพื่อพัฒนาร่างกายของผู้ใช้ เช่น วิ่ง จักรยาน ว่ายน้ำ รวมไปถึงพวกฟิตเนสต่างๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้ง Outdoor และ Indoor ในเรือนเดียว
 
2. Health Monitoring ฟังก์ชันสำหรับติดตามสุขภาพก็มีอย่างครบครัน เช่น การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, การวัดคุณภาพการนอน, การเตือนเมื่ออยู่นิ่งนานเกินไป, การวัดระดับค่าความเครียด และ การวัดค่าระดับออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox) รวมถึงยังสามารถบันทึกค่าสุขภาพเพื่อเรียกดูย้อยหลังได้จาก Garmin Connect ในสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย
 
3. Garmin Pay ลดการสัมผัสเงินสดที่อาจเต็มไปด้วยเชื้อโรคด้วยการจ่ายแบบ Contactless Payment ผ่าน Garmin Pay เพียงลงทะเบียนบัตรเครดิตกับนาฬิกาผ่าน Garmin Connect ก็สามารถใช้จ่ายกับร้านค้าที่รองรับได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Garmin นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Approach S62
ให้คะแนนของคุณ
Brand Description
History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.